Tổng hợp các dòng laptop cũ Dell giá rẻ | Laptop Cũ | Laptop Cũ HCM | Laptop Giá Rẻ

Tổng hợp các dòng laptop cũ Dell giá rẻ

 Được biết laptop xách tay Dell là một thương hiệu máy tính xách tay nổi tiếng và được người tiêu dùng lựa chọn. Đa phần, laptop dell được các bạn nam giới sử dụng là chủ yếu. Tại sao lại như vậy? Hãy khám phá cùng chúng tôi và điểm qua các dòng laptop cũ Dell giá rẻ nhé.

Đặc điểm của dòng laptop cũ Dell giá rẻ

  • Có thiết kế chắc chắn, chất liệu làm nên một cái vỏ chắn vô cùng bền
  • Pin trâu bò, bàn phím thô
  • cấu hình mạnh
  • Giá cả phù hợp cho mọi người tiêu dùng

Khám phá thêm về bài đánh giá chung về dòng laptop dell.

Tổng hợp các dòng latop cũ Dell giá rẻ

Dòng laptop cũ Dell Vostro

Đây là dòng dành thích hợp làm các công việc văn phòng, hành chính, kinh tế và giải trí ở mức độ nhé. Phù hợp cho sinh viên, nhân văn phòng, doanh nhân.Vỏ ngoài của máy được phủ một lớp hợp kim chắc chắn và sang trọng. Sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dòng laptop cũ Dell Latitude

Được thiết kế tinh tế, thanh lịch và sang trọng. Dòng máy tính xách tay này có khả năng chống rung, chống sốc bảo vệ máy tính tốt trong mọi trường hợp. Card màn hình từ 3000 GB, 4000 GB, 5500 GB sẽ giúp cho bạn làm những công việc cần cấu hình mạnh. Ví dụ như chơi liên minh, fio4, võ lâm,...

Bàn phim của dòng máy tính có độ nhạy và chính xác cao, khả năng lướt nhanh giữa các phím. Điểm nhấm mạnh của dòng máy tính laptop này là bàn phím cực chất, giúp đánh máy chính xác và nhanh.

Dòng laptop cũ Dell Precision

Dell Precision M4500

Dòng máy có độ bền cao, với thiết kế bên ngoài vô cùng chắc chắn, tránh mọi va đập mạnh. Loại máy này có thể thay thế cho những chiếc máy trạm.

Dòng laptop cũ Dell Workstation

Dell Worktasion M4800

Đây là dòng chuyên dùng để thiết kế đồ họa, kiến trúc, dựng hình số hay biên tập video. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là sự mạnh mẽ và bên bỉ trong công việc. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho các tín đồ thiết kế.

Chúc bạn tìm được dòng máy tính xách tay giá rẻ phù hợp với công việc của bạn.