Cơ quan An ninh điều tra truy tìm Huấn "Hoa Hồng"

2020-06-16 17:07:31

0 bình luận

TP HCMCơ quan An ninh điều tra truy tìm Huấn "Hoa Hồng" - được biết đến là "giang hồ mạng", nghi vi phạm pháp luật trong việc kinh doanh, bán hàng đa cấp.

huấn hoa hồng

Ngày 16/6, đặc điểm nhận dạng Bùi Xuân Huấn - tức Huấn "Hoa Hồng", 35 tuổi, quê Yên Bái, được Cơ quan An ninh điều tra Công an TP HCM gửi đến các cơ quan chức năng thông báo truy tìm.

Huấn "Hoa Hồng" được nhiều người biết đến, nhất là giới trẻ, thông qua các clip livestream, kênh youtube. Huấn thể hiện là dân chơi đi các xe sang, khoe tiền, vàng... Ngoài ra, anh ta cũng có mặt trong các sự kiện góp mặt nhiều giang hồ mạng như Khá "Bảnh", Quang "RamBo"....

Vài tháng trước, Huấn xuất bản sách trái phép về cách dạy làm giàu: Bí kíp kinh doanh onlineĐệ nhất kiếm tiền; đồng thời sản xuất MV trên Youtube với mức đầu tư được cho nhiều tỷ đồng. 

Hồi tháng 9/2019, Huấn bị Công an quận Bình Thạnh phát hiện dương tính với ma tuý, buộc đi cai nghiện. Đến tháng 3/2020, Huấn tiếp tục bị Công an TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) phát hiện dương tính với ma túy.

Tags:

Huấn hoa hồng bị bắt, huấn rose, giang hồ mạng, không làm mà cũng có ăn

Key:

Huấn hoa hồng bị bắt, huấn rose, giang hồ mạng, không làm mà cũng có ăn

070.33.88.084